Cáp tăng đơ an toàn cầu thang

CÁP TĂNG ĐƠ AN TOÀN CẦU THANG HẠ LONG QUẢNG NINH

LẮP ĐẶT CÁP TĂNG AN TOÀN UY TÍN TẠI HẠ LONG 

1. Cáp tăng đơ là gì? - Cáp tăng an toàn Hạ Long

Là sản phẩm giúp neo giằng các sợi dây cáp thép gia cố cho khu vực cầu thang trong các tòa nhà cao tầng. Chúng tạo nên một mạng lưới liên kết chắc chắn để ngăn chặn sự cố nguy hiểm có thể phát sinh.

Đây là sản phẩm dùng để gia cố khu vực ban công, cầu thang. Đảm bảo an toàn cho nhà cao tầng như nhà riêng, biệt thự, chung cư hay trường học. Dây cáp tăng đơ giúp ngăn chặn các rủi ro làm rơi vỡ đồ đạc. Cũng như tránh các tai nạn không muốn do trẻ em leo trèo ra bên ngoài.

Tăng đơ cáp kết hợp các dây cáp mảnh, không gỉ, liên kết chắc chắn bền bỉ. Mang đến hiệu quả bảo vệ cao không ảnh hưởng mỹ quan hay làm hạn chế tầm nhìn. Chính bởi ưu điểm này nên cáp tăng đơ ban công ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Với ưu điểm nổi bật về thiết kế đến từ những sợi dây cáp không gỉ, sáng bóng. Sản phẩm được tin dùng bởi luôn mang đến sự sang trọng, thoáng mát cho không gian nội thất.

2. Cấu tạo cáp tăng an toàn Hạ Long Quảng Ninh

Đơn vị thi công lắp cáp  tăng đơ an toàn uy tín Hạ Long Quảng Ninh

Cáp tăng đơ cầu thang tại Hạ Long

Tăng được làm từ chất liệu inox 304 có khả năng chống gỉ hiệu quả, độ bền cao.

Tăng đơ với khả năng chống gỉ, chịu ẩm tốt. Sản phẩm có thể sử dụng bên trong nhà lẫn ngoài trời. Chính bởi vậy nên hiện nay, nó được ứng dụng tương đối phổ biến trong nhiều hạng mục công trình.

Dây cáp có 2 loại là dây trần và dây bọc nhựa.

Với lớp màng nhựa trong suốt bao bọc bên ngoài sợi dây cáp tăng đơ, độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm được nâng cao đáng kể. Ngay cả trong điều kiện sử dụng dưới ánh nắng và mưa gió trực tiếp. Hơn nữa, nhờ lớp nhựa mềm nên nếu vô tình va chạm vào chúng ta cũng không cần lo lắng vấn đề bị thương tổn. Hiện tại, đây cũng là một sản phẩm được không ít khách hàng ưa chuộng.

Đơn vị thi công lắp cáp  tăng đơ an toàn uy tín Hạ Long Quảng Ninh

Cáp tăng đơ cầu thang tại Hạ Long

3. Đội ngũ lắp đặt tại Hạ Long Quảng Ninh

Nhân viên tư vấn tận tình để Quý khách lựa chọn.

Lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu khách hàng.

Đảm bảo chất lượng – thẩm mỹ khi lắp đặt hoàn thiện.

Chính sách bảo hành ưu việt bảo hành nhanh chóng.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ: 0963.797.131

Lắp đặt và tư vấn miễn phí.